Giải pháp

Ngành nghề:

  • Máy tách màu
  • nông sản
  • sản phẩm công nghiệp
  • Thiết bị kiểm tra X-ray
  • thực phẩm
  • sản phẩm công nghiệp
  • các địa điểm công cộng

Quan điểm cốt lõi:

Nguyên bản   Meyer  Quang điện Meyer  Ngày hôm qua

Chiều ngày 29 tháng 11 năm 2020, nghi lễ đưa vào vận hành mhà máy thông minh quang điện Meyer được long trọng tổ chức. nhà máy thông minh. Sau hơn hai năm chuẩn bị và xây dựng tỉ mỉ, công trình nhà máy thông minh thu hút được nhiều sự quan tâm của giới trong ngành đến nay đã hoàn thành xây dựng giai đoạn 1.0, chủ yếu được sử dụng để gia công, lắp ráp các bộ phận của máy phân loại màu Meyer, CBCT khoang miệng Meyer và các sản phẩm khác, và được đưa vào sản xuất trong tương lai, chất lượng và hiệu quả sản xuất của các sản phẩm liên quan sẽ được cải thiện đáng kể, đóng vai trò gương mẫu và đi đầu trong việc thúc đẩy sự phát triển chất lượng cao của ngành công nghiệp và phấn đấu đóng góp nhiều hơn vào việc nâng cao chất lượng và hiệu quả sản xuất của Trung Quốc.

图片1.png

图片2.png

▲Hiện trường nghi thức đưa vào sản xuất nhà máy thông minh

图片3.png

▲Áp phích tuyên truyền đưa vào sản xuất nhà máy thông minh quang điện Mỹ 

Nhà máy tuân thủ nghiêm ngặt quan điểm xây dựng “Sử dụng thiết bị và công nghệ bậc nhất để tạo ra sản phẩm bậc nhất”, hiện đã hoàn thành xây dựng giai đoạn 1.0 và có tổng cộng hơn 10 dây chuyền sản xuất mới, bao gồm dây chuyền sản xuất linh hoạt CBCT, dây chuyền máy phân loại màu và hoàn toàn tự động Dây chuyền sản xuất bảng mạch SMT, dây chuyền sản xuất van phun từ tính tự động, vv, có đặc tính chất lượng cao, hiệu quả cao và bảo vệ môi trường cao.

图片4.png

▲Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc Quang điện Meyer ông Shen Hai Bin phát biểu

Phó chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc Quang điện Meyer Shen Hai Bin  bày tỏ trong nghi thức đưa vào sản xuất, tình hình trong nước và quốc tế hiện nay không ngừng thay đổi, đứng trước hàng loạt cơ hội và thách thức, công ty đưa ra khái niệm “Meyer xanh”, chủ trương thiết kế xanh, sản xuất xanh và quản lý xanh, từng bước hiện thực hóa sự hài hòa giữa con người và thiên nhiên, hài hòa giữa doanh nghiệp và xã hội. Thúc đẩy mạnh mẽ sản xuất thông minh là một biện pháp quan trọng để hiện thực hóa "Meyer xanh" và là hiện thân sâu sắc của việc thực hành các giá trị cốt lõi của công ty là "theo đuổi chất lượng và phục vụ khách hàng". Trong tương lai, công ty sẽ tiếp tục so sánh với các công ty sản xuất đẳng cấp thế giới, làm việc chăm chỉ, từng bước và cung cấp cho khách hàng các giải pháp sản phẩm tốt hơn.

图片5_副本.jpg

▲Hội trưởng Hiệp hội công nghiệp ngũ cốc An Huy Guo Shao Xiang phát biểu

Hội trưởng Hiệp hội công nghiệp ngũ cốc An Huy đã nêu trong bài phát biểu, việc đưa vào sản xuất nhà máy thông minh quang điện Meyer đồng nghĩa với việc các sản phẩm của công ty đã đạt được bước nhảy vọt về chất về độ ổn định và độ tin cậy, điều này sẽ mang lại sự đảm bảo hơn cho quá trình phân loại và phân loại chất lượng cao cho phần lớn các doanh nghiệp chế biến ngũ cốc, đồng thời đóng vai trò tích cực trong việc thúc đẩy và thể hiện việc xây dựng một hệ thống dịch vụ sau sản xuất ngũ cốc mới. Thúc đẩy ngành máy móc ngũ cốc của Trung Quốc đẩy nhanh việc thực hiện phát triển chất lượng cao.

30.jpg

▲Tổng giám đốc công ty TNHH thương mại Ngần Hải, Thượng Hải Yu Hai Ming phát biểu

Khách hàng máy chọn màu Meyer bày tỏ ——Tổng giám đốc công ty TNHH thương mại Ngần Hải, Thượng Hải Yu Hai Ming bày tỏ, từ năm 07 đến nay đã lựa chọn gàn 30 máy chọn màu Meyer, điều tôi thích là Meyer không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Hiện tại, các công ty chế biến ngũ cốc đang tăng tốc chuyển đổi kỹ thuật số để đạt được sự phát triển tốt và nhanh chóng, đồng thời hướng tới các thiết bị phân loại thông minh, xanh, hiệu quả và ổn định trong tương lai. Máy phân loại màu mà nhà máy thông minh quang điện Meyer sản xuất sẽ đáp ứng hiệu quả nhu cầu của đa số các doanh nghiệp chế biến ngũ cốc và dầu trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số.

31.jpg

▲Tổng giám đốc khu vực An Huy tập đoàn nha khoa quốc tế vì nụ cười Wang Li Dong phát biểu

Đại diện khách hàng CBCT khoang miệng Meyer ——Tổng giám đốc khu vực An Huy tập đoàn nha khoa quốc tế vì nụ cười nói ở hiện trường, “Chúng tôi rất mừng vì thấy được Quang điện Meyer gần đây luôn nỗ lực dùng công nghệ tương lai và chế tạo thông minh để chẩn đoán và điều trị thông minh”, và nói chắc chắn, “Lần này chính thức đưa vào sản xuất nhà máy thông minh, tính ổn định và độ tin cậy của Oral CBCT Meyer đã được nâng lên một tầm cao mới. Một sản phẩm như vậy chắc chắn sẽ trở thành trợ thủ đắc lực của đa số các phòng khám nha khoa."

32.jpg

▲Người phụ trách trung tâm nhãn hiệu quang điện Meyer Ruan Rong Chao chia sẻ tại hiện trường

Trước nghi thức đưa vào sản xuất khởi động chính thức, người phụ trách trung tâm sản phẩm Quang điện Meyer Ruan Rong Chao lần lượt chia sẻ thành quả mà Quang điện Meyer thu được trong giai đoạn 1.0 đối với 4 mô thức sản xuất là gia công, sơn, lắp ráp bộ phận, lắp ráp tổng.

图片9_副本.jpg

Sau đó, dưới sự chứng kiến của toàn thể cán bộ công nhân viên, Lễ vận hành Nhà máy thông minh quang điện Meyer đã chính thức ra mắt! Lá cờ kỷ niệm khổng lồ, khi buổi lễ từ từ mở ra, tràn đầy tinh thần phấn đấu của người dân Meyer để tiến lên và dũng cảm vượt qua những con sóng.

33.jpg

Sau nghi thức, tất cả các nhân viên cũng đã đến thăm nhà máy Meyer thông minh. Dây chuyền sản xuất linh hoạt CBCT của Meyer Dental đã xây dựng hệ thống phân phối nguyên liệu tự động linh hoạt và hệ thống dây chuyền lắp ráp dựa trên xe tải không người lái AGV, hiện thực hóa quy trình lắp ráp, xử lý lão hóa, gỡ lỗi và đóng gói của toàn bộ quy trình, hiệu quả sản xuất đã tăng hơn 50%.

35.jpg

Dây chuyền lắp ráp của máy phân loại màu Meyer có thể thực hiện quy trình sản xuất theo mô-đun và tiêu chuẩn hóa từ chuẩn bị giá đỡ đến lắp ráp máy hoàn chỉnh, off-line, gỡ lỗi và lão hóa. Đồng thời giới thiệu hệ thống điều khiển số Siemens để tự động giám sát toàn bộ quy trình sản xuất, tạo ra màu Meyer, chu kỳ sản xuất của máy phân loại trong phân xưởng, công đoạn lắp ráp cuối cùng giảm từ 5 ngày xuống còn 3 ngày và máy phân loại màu có thể ngoại tuyến nhanh nhất trong 20 phút và hiệu suất đã tăng hơn 40%.

图片13_副本.jpg

▲Máy phân loại màu thiết kế đầu tiên của Meyer chính thức ra mắt

Từ nay về sau, nhà máy thông minh quang điện Meyer còn phải cũng sẽ tăng tốc độ cập cảng với cơ sở sản xuất kim loại tấm phủ thông minh của Meyer (đang được xây dựng, với tổng vốn đầu tư 360 triệu nhân dân tệ), và dần dần hiện thực hóa quá trình tự động hóa và sản xuất quy mô lớn các sản phẩm của Meyer từ sản xuất linh kiện đến lắp ráp máy hoàn chỉnh, và nâng cao đáng kể sản xuất sản phẩm Quy trình, chất lượng và hiệu quả sản xuất, cố gắng làm tốt “Bất kể là một máy hay 10 000 máy, chất lượng trước sau như một”, thể hiện đầy đủ sức mạnh của ngành sản xuất Trung Quốc trong cuộc cạnh tranh thị trường cao cấp toàn cầu.

图片14_副本.jpg

▲ Hình ảnh chủ tịch hội đồng quản trị Tian Ming và quan khách

Trang Chủ
điện thoại
lời nhắn