Giải pháp

Ngành nghề:

  • Máy tách màu
  • nông sản
  • sản phẩm công nghiệp
  • Thiết bị kiểm tra X-ray
  • thực phẩm
  • sản phẩm công nghiệp
  • các địa điểm công cộng

Quan điểm cốt lõi:

Trong thời gian dịch bệnh, bạn nhất định phải biết đến dịch vụ này của máy phân loại màu sắc Meyer

Đầu năm 2020, sau khi dịch bệnh viêm phổi Covid-19 bùng phát mạnh ở Trung Quốc đã lan rộng ra trên phạm vi toàn thế giới. Chịu ảnh hưởng của dịch bệnh, rất nhiều kĩ thuật viên trong ngành thực phẩm không thể đích thân đến thăm nơi chế biến, khiến việc duy trì sản xuất bình thường gặp nhiều khó khăn, gây thiệt hại rất lớn cho các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm, đồng thời đe dọa đến vấn đề an toàn trong ăn uống của người dân.


Và trong tình huống này, dịch vụ “điều khiển từ xa” của máy phân loại màu sắc Meyer được bộc lộ tài năng. Tất cả các máy phân loại màu sắc Meyer được trang bị thiết bị định tuyến không dây 4G, chỉ cần ở trạng thái kết nối mạng hoặc cắm thêm thẻ SIM, là có thể điều khiển các thiết bị gia công từ xa trên điện thoại di động trực tuyến mọi lúc mọi nơi, thực sự có thể kết nối thông minh “không tiếp xúc”.


Vì thế, để đảm bảo cho dây chuyền sản xuất của phần lớn các doanh nghiệp sản xuất dầu ăn vận hành ổn định, Công ty quang điện Meyer gần đây đã gấp rút kết nối trực tuyến với hơn 10,000 người dùng máy phân loại màu sắc Meyer, tìm hiểu nhu cầu của họ và đồng thời cung cấp cho họ dịch vụ từ xa, cuối cùng đã giúp đỡ rất nhiều khách hàng có thể trở lại làm việc an toàn trong thời gian dịch bệnh.


Trong thời đại 5G, sự kết nối thông minh giữa con người với thiết bị là xu hướng tất yếu, dịch vụ điều khiển từ xa của Meyer chính là kết quả của việc thích ứng xu thế này và thúc đẩy mạnh mẽ sản xuất thông minh. Chỉ cần một chiếc điện thoại di động là có thể dễ dàng kiểm soát tình hình sản xuất của thiết bị, và có thể trực tuyến mọi lúc mọi nơi kiểm tra thông số của nguyên vật liệu và thành phẩm, điều chỉnh tham số lựa chọn màu sắc, thực sự có thể giải phóng đôi tay của chúng ta, thúc đẩy hiện thực hóa dây chuyền sản xuất thông minh.


Trong tương lai, máy phân loại màu sắc Meyer trang bị dịch vụ điều khiển từ xa nhất định sẽ đảm bảo an toàn thực phẩm cho người dân trên toàn thế giới ở mức độ lớn hơn nữa. Lựa chọn Meyer cũng là lựa chọn một sự đảm bảo chống rủi ro tuyệt đối. Chúng tôi tin rằng, dưới sự đoàn kết đấu tranh, đồng tâm hiệp lực của người dân trên toàn thế giới, dịch bệnh sẽ nhanh chóng qua đi, tương lai năm 2020 sẽ càng tốt đẹp hơn nữa!

Trang Chủ
điện thoại
lời nhắn