Giải pháp

Ngành nghề:

  • Máy tách màu
  • nông sản
  • sản phẩm công nghiệp
  • Thiết bị kiểm tra X-ray
  • thực phẩm
  • sản phẩm công nghiệp
  • các địa điểm công cộng

Quan điểm cốt lõi:

Trong các loại thực vật nguyên liệu dầu chính của Trung Quốc thì diện tích trồng lạc đứng thứ ba, Trung Quốc có ngành công nghiệp chế biến lạc lớn nhất thế giới, năm 2018, tổng giá trị chế biến lạc Trung Quốc đạt 150 tỷ nhân dân tệ, đứng đầu thế giới. Quang điện Meyer đã quan tâm đến tách tuyển nông sản được mấy chục năm, từ gạo đến các loại hoa màu, chúng tôi đã đưa ra phương án tách tuyển chính xác cho gần 300 loại vật liệu, trong đó lạc chính là lĩnh vực chúng tôi phát triển mở rộng đầu tiên. Mấy chục năm trong ngành dịch vụ lạc, Meyer đã kết duyên không thể xa rời đối với lạc.

Chúng tôi đồng cảm với những vấn đề nhức nhối về lạc

Trong quá trình phát triển nhanh chóng, ngành lạc Trung Quốc cũng đối mặt với nhiều vấn đề, trong đó cung cấp nguyên liệu chất lượng là mấu chốt để đảm bảo cho cả ngành phát triển lành mạnh, doanh nghiệp kinh doanh bền vững. Chịu ảnh hưởng của yếu tố thời tiết, quản lý trồng trọt khoán canh tác không chặt chẽ, sấy bảo quản không khoa học v.v..., nguyên liệu lạc luôn luôn tồn tại các vấn đề chất lượng an toàn muôn hình vạn trạng. Trong nguyên liệu hạt lạc, ảnh hưởng đến an toàn thực phẩm như hiện tượng hạt mốc, hạt tách miệng, hạt nứt tồn tại phổ biến, hạt teo, hạt lép ảnh hưởng đến hình ảnh và phẩm cấp sản phẩm khi tiêu thụ cũng gặp không ít.

https://sites.meyer-corp.com/Upload/ueditor/1586754690191492.png

Trong nguyên liệu lạc, hạt mốc, hạt nảy mầm, hạt ố vàng, hạt tổn thương do xương giá cũng như đất, vỏ hạt kẹp tạp chất bên trong v.v...đều là những nhân tố đe dọa trực tiếp đến an toàn thực phẩm. Các loại tạp chất hỗn tạp trong nguyên liệu đơn thuần dựa vào con người lọc ra, không những hiệu suất thấp, giá thành cao mà còn dễ bị nhặt sót, từ đó gây ra các sự cố về chất lượng, ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp lạc. 

https://sites.meyer-corp.com/Upload/ueditor/1586754706354405.png

Chúng tôi luôn đồng hành bảo vệ sự an toàn cho lạc

Ngay từ năm 2005, Meyer đã quan tâm đến những nhức nhối về nguyên liệu ngành lạc, đã giới thiệu ra Máy phân loại màu sắc lạc mã đầu tiên. Phát triển đến ngày hôm nay, Meyer đã hoàn thành sáng tạo công nghệ hoàn chỉnh bao gồm tách ánh sáng nhìn thấy và X-quang, tách hồng ngoại riêng đối với lạc, giới thiệu các thế hệ sản phẩm như Máy phân loại màu sắc có đường đi chuyên dụng cho lạc, Máy phân loại màu sắc kiểu băng tải, máy kiểm tra dị vật tia X, thực hiện tách tuyến kĩ đối với các loại hạt lạc, củ lạc.

https://sites.meyer-corp.com/Upload/ueditor/1586754734650531.png

Năm 2019, Máy phân loại màu sắc lạc thế hệ mới mới Meyer được đưa ra thị trường, một đội hình mạnh bao gồm năm sản phẩm mới: Pinshang, Zhenshang, K, KM và XS, không chỉ tăng độ chính xác tính năng nhận dạng tách nguyên liệu hạc lạc, củ lạc mà còn đưa ra giải pháp toàn phương diện đối với các chế phẩm từ lạc như rang củ lạc, rang hạt lạc, bóc vỏ lạc bằng nước, bóc vỏ lạc khô, chiên dầu v.v...

Gần đây, trước thời điểm lạc được tung ra thị trường ở khắp mọi nơi với số lượng lớn, Meyer đã đưa ra nhiều mã sản phẩm mới, tham dự ba triển lãm chuyên ngành về lạc, tăng cường trao đổi với rất nhiều ưu tú của ngành công nghiệp lạc, giới thiệu khoa học công nghệ tách lạc tiên tiến nhất của Meyer đến với khách hàng.

https://sites.meyer-corp.com/Upload/ueditor/1586754838245991.png

Tại triển lãm, phản hồi nhiều nhất chính là “bất ngờ”, “đối với hạt lạc, tách mầm ngắn, hạt bị đông cứng do sương giá, hạt mốc có hiệu quả vô cùng tuyệt vời”, “đối với củ lạc, tách nứt, hư hỏng hiệu quả ngoài sức tưởng tượng”, “lựa chọn chế độ thay đổi trong một giây, thao tác vô cùng đơn giản”, “chức năng hướng dẫn điều khiển từ xa trực tuyến vô cùng thực dụng”..., vô vàn lời khen đã đem lại cho chúng tôi quá nhiều cảm xúc. 

https://sites.meyer-corp.com/Upload/ueditor/1586754857722765.png

https://sites.meyer-corp.com/Upload/ueditor/1586754870210116.png

Ông Vương Hán Ngọc Hội trưởng hội liên hiệp lạc Trung Quốc, ông Ông Dương Dương phó hội trưởng thường vụ hiệp hội hàng rang hạt dẻ Trung Quốc đã hưởng ứng ủng hộ cho Máy phân loại màu sắc lạc Meyer

Cùng bạn sáng tạo tương lai cho lạc

Chúng tôi vẫn cố gắng không mệt mỏi một lòng vì lạc Hiện nay, Meyer đã thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược lâu dài, ổn định với hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, tương lai chúng tôi sẽ đem hết sức mình hỗ trợ tất cả các khách hàng có nhu cầu thực hiện các giải pháp, tạo điều kiện thuận lợi cho ngành lạc toàn cầu phát triển mạnh mẽ.Trang Chủ
điện thoại
lời nhắn