Giải pháp

Ngành nghề:

  • Máy tách màu
  • nông sản
  • sản phẩm công nghiệp
  • Thiết bị kiểm tra X-ray
  • thực phẩm
  • sản phẩm công nghiệp
  • các địa điểm công cộng

Quan điểm cốt lõi:

https://sites.meyer-corp.com/Upload/ueditor/1586757240362392.png

Điền Minh tại lễ trao giải thưởng 10 nhân vật trong lĩnh vực kinh tế hàng năm của tỉnh An Huy năm 2019

Chủ tịch hội đồng quản trị của Quang điện Meyer, Điền Minh đứng vị trí trung tâm trên sân khấu của lễ trao giải thưởng nhân vật trong lĩnh vực kinh tế hàng năm của tỉnh An Huy năm 2019, đăng quang vinh dự, tay cầm cúp giải thưởng, ánh mắt kiên nghị.

Doanh nghiệp của ông tiên phong đưa ra Máy phân loại màu sắc gạo sản xuất trong nước, các sản phẩm phân loại được phát triển mở rộng tới gần 300 loại như lá chè, hoa màu, quả hạch, tài nguyên tái tạo…; Tiếp tục dẫn đầu đưa kỹ thuật kiểm tra tia X ứng dụng vào trong lĩnh vực nhận dạng công nghiệp, càng đi tiên phong hơn nữa trong việc nghiên cứu ra CBCT khoang miệng kỹ thuật số 3D sản xuất trong nước, phá vỡ sự lũng đoạn của các thương hiệu quốc tế, lấp nhiều khoảng trống về bản quyền, tỷ lệ chiếm hữu thị trường của sản phẩm luôn vượt xa so với các doanh nghiệp cùng ngành khác, hơn nữa còn bước ra ngoài thế giới, tiêu thụ tới hơn 100 quốc gia và khu vực.

https://sites.meyer-corp.com/Upload/ueditor/1586757255399330.png

▲CBCT khoang miệng Meyer vinh dự nhận giải thưởng tại Hội nghị các nhà sản xuất trên thế giới năm 2019

“Chúng ta cần phải tập trung hơn nữa vào việc sáng tạo khoa học kỹ thuật, chỉ cần sản phẩm của chúng ta có thể dẫn dắt trào lưu của thế giới, có thể dẫn đầu thế giới, Trung Quốc mới có thể xứng đáng với danh hiệu cường quốc kỹ thuật!” Đó là lời mà ông Điền Minh đã nói với hàng nghìn khán giả phía dưới sân khấu, “Những thành quả mà chúng tôi tập trung vào sáng tạo khoa học kỹ thuật luôn đi kèm mật thiết với lợi ích của người dân!”

Đằng sau vinh dự được trao tặng vào trước đêm giao thừa tết 2020 này là sự tập trung cao độ liên tục trong việc nghiên cứu sáng tạo kỹ thuật cũng như tinh thần cầu toàn trong quản lý sản xuất của Quang điện Meyer. Cổ phiếu A lên sàn đã được gần tám năm, hiệu quả kinh doanh phát triển ổn định của Quang điện Meyer khiến cho Quang điện Meyer luôn nổi trội trên thị trường chứng khoán. “Báo cáo tài chính dạng sách giáo khoa” cũng là tiêu đề thường xuyên được các chuyên gia trong ngành khen thưởng. Mỗi một bảng thành tích thị trường nhận được đều đang nhắc nhở mọi người rằng: Công ty này sau khi lên sàn đã thay đổi về chất.

https://sites.meyer-corp.com/Upload/ueditor/1586757277572134.png

▲Thể hiện trên thị trường chứng khoán của Quang điện Meyer nổi trội

1. Từ “Độ sâu tiêu điểm” tới “Công nghệ xanh Meyer”

Những thay đổi về giá trị không vì trải qua thời gian dài mà mất đi  giá trị vốn có của nó có thể nhớ lại thời gian đầu lúc mới lên sàn chứng khoán. Trong hoàn cảnh áp lực tăng lên không ngừng, Quang điện Meyer đã không ngừng suy nghĩ tìm tòi hơn nữa đường đi của chính mình, Chủ tịch hội đồng quản trị Điền Minh đã đưa ra đáp án đó chính là “Độ sâu tiêu điểm”. Phương châm này khiến Quang điện Meyer từ một công ty “sản xuất nghiên cứu truyền thống” thay đổi trở thành công ty “thực thể chế tạo kỹ thuật cao”, tập trung tài nguyên chiếm ưu thế, chuyên tâm nghiên cứu, khai thác chiều sâu trong lĩnh vực kiểm tra nông sản, kiểm tra công nghiệp và hình ảnh y khoa cao cấp.

 

https://sites.meyer-corp.com/Upload/ueditor/1586757298404944.png

▲3 lĩnh vực chính độ sâu tiêu điểm của Quang điện Meyer

Hiện tại, Trung Quốc đang tích cực sắp xếp các chiến lược quốc gia, thúc đẩy phát triển chất lượng cao các công nghệ xanh, thông minh, cao cấp. Chủ tịch Điền Minh đã kết hợp với thực tế của của công ty, một lần nữa suy nghĩ tìm tôi trên con đường “phát triển bền vững”, lần này là về: Trách nhiệm xã hội. Ông đưa ra khái niệm phấn đấu giai đoạn mới “Công nghệ xanh Meyer”, quán triệt đưa “thiết kế xanh”, “sản xuất xanh” và “quản lý xanh” nâng lên thành tầm chiến lược công ty.

https://sites.meyer-corp.com/Upload/ueditor/1586757371996323.png

https://sites.meyer-corp.com/Upload/ueditor/1586757397686250.png

▲Quang điện Meyer trong sự kiện thương hiệu chủ đề “Hội chợ thương mại quốc tế các ngành hàng về ngũ cốc và sản phẩm dầu Trung Quốc năm 2019 (Hợp Phì), hàng nghìn người đã truyền nhau lá cờ, hô vang lên khẩu hiểu “Công nghệ xanh Meyer, sáng tạo tương lai” với các bạn cùng ngành, khách hàng và công chúng

2. Từ “MAGA” đến “Chuyển biến toàn hệ thống”

Như mọi người nhìn thấy, một Quang điện Meyer mới mẻ đang chuyển biến diệu kỳ theo dòng thời gian. Năm 2019, Quang điện Meyer đã đưa ra nền tảng sáng tạo nghiên cứu chế tạo toàn phương diện-Khung giá MAGA (khung giá tiên tiến toàn cầu Meyer), là một cải cách toàn diện trong hệ thống chuỗi ngành toàn phương diện từ nghiên cứu, thiết kế, sản xuất, cung ứng đến dịch vụ.

https://sites.meyer-corp.com/Upload/ueditor/1586757420391136.png

Khung giá MAGA của Quang điện Meyer

Trong lĩnh vực nghiên cứu thiết kế, Quang điện Meyer đã nghiên cứu sâu nhu cầu khách hàng, đổi mới dây chuyền sản xuất nhiều đời, cải tiến không ngừng. Năm 2019, dưới sự hỗ trợ của hệ thống phân tích chỉnh răng AI, công nghệ chụp cắt lớp hình nón CBCT khoang miệng đã đem đến một cuộc cách mạng về chẩn đoán thông minh. Tại bốn triển lãm lớn của ngành nha khoa, sản phẩm này đã giành được đơn đặt hàng 1725 chiếc, tạo nên kỳ tích trong bán hàng online của ngành.    Hôm nay, CBCT Meyer đã trở thành lựa chọn chung cho hơn 5000 cơ sở phòng khám nha khoa. 

https://sites.meyer-corp.com/Upload/ueditor/1586757437455460.png

▲ Công nghệ chụp cắt lớp hình nón CBCT của Quang điện Meyer đã nhận được sự quan tâm chú ý tại triển lãm ngành.

Về lĩnh vực sản xuất, “Chế tạo cao cấp” và “Chế tạo thông minh” tiếp tục phát triển mạnh, nhà máy thông minh MAGA 63.000 mét vuông Meyer xây dựng đã cất nóc, dự kiến giữa năm 2020 dần dần đưa vào sản xuất, đảm bảo chắc chắn cho sự nghiên cứu và thiết kế tiêu chuẩn hóa sản phẩm. Ngay từ năm 2017, công đoạn gia công các linh kiện chi tiết quan trọng trong sản phẩm như bản mạch điện, van phun từ, sơn bên noài đã được sản xuất tự động hóa dần dần. Năm 2019, đang thi công giai đoạn hai công trình xưởng tấm kim loại, xưởng sơn, triển vọng năm 2020 sẽ thực hiện sản xuất tự động hóa toàn bộ dây chuyền.

https://sites.meyer-corp.com/Upload/ueditor/1586757481823365.png

https://sites.meyer-corp.com/Upload/ueditor/1586757525355208.png

▲Quang cảnh lễ khởi công dự án cơ sở sản xuất tấm kim loại sơn thông minh hóa Quang điện Meyer

Về lĩnh vực cung ứng, Quang điện Meyer đã đưa ra nền tảng mua sắm điện tử online vào tháng 3 năm 2019, mô hình kinh doanh tập trung vào sự công khai, minh bạch, đã thu hút được hơn nghìn nhà cung cấp chất lượng. Thông qua vòng đời nhà cung cấp quản lý khoa học mô hình “151”,  kiểm soát chất lượng được vươn xa không ngừng, nói “không” với phẩm cấp thấp.

▲ Nền tảng mua sắm điện tử Điện quang Meyer

Về lĩnh vực dịch vụ, Điện quang Meyer tuân theo triết lý “Dịch vụ chạm đến trái tim”, hệ thống dịch vụ sau bán hàng hoàn thiện phân bố trên toàn cầu luôn luôn sẵn sàng, sản phẩm dòng Máy phân loại màu sắc luôn liên tục được vinh danh thương hiệu nổi tiếng như ngũ cốc Trung Quốc, China Grain Reserves, Ba con sóc, Starbucks, Haidilao... Tháng 4 năm 2019, Văn phòng nước ngoài đầu tiên của Quang điện Meyer được thành lập chính thức tại Hyderabad Ấn Độ, đi vào quỹ đạo xây dựng mạng lưới dịch vụ toàn cầu nhanh chóng. Mọi ngóc ngách trên toàn thế giới, dù bạn dùng PC, mạng di động, Tik Tok hay Facebook, Quang điện Meyer cũng đều cố gắng đưa hình ảnh thương hiệu phong cách, trách nhiệm chạm đến tâm hồn.

https://sites.meyer-corp.com/Upload/ueditor/1586757550884517.png

▲Khách hàng của Quang điện Meyer phân bố khắn toàn cầu.

https://sites.meyer-corp.com/Upload/ueditor/1586757564552661.png

▲Văn phòng tại nước ngoài đầu tiên của Quang điện Meyer thành lập

3. Tất yếu từ “Tạm biệt” đến “Tái tạo”

“Có công mài sắt có ngày nên kim” Quang điện Meyer đã thực hiện được sự chuyển biến diệu kỳ từ người trông chờ hy vọng trong thời kỳ đóng cửa công nghệ trở thành người dẫn đầu về công nghệ nhận dạng thông minh thế giới. Trong bảng xếp hạng “Top 500 doanh nghiệp tư nhân mạnh hàng đầu Trung Quốc Hurun 2019” do Viện nghiên cứu Hurun công bố lần đầu, tỉnh An Huy tổng cộng có 12 doanh nghiệp lọt vào bảng xếp hạng, Quang điện Meyer xếp thứ 287 trên tổng số.

Ngày 1 tháng 1 năm 2020, Quang điện Meyer đưa ra hệ thống thị giác thế hệ thứ VI hoàn toàn mới, nâng cấp toàn diện thương hiệu sang một giai đoạn mới. Logo mới phù hợp với định hướng chiến lược "phát triển xanh", bắt đầu sử dụng sự kết hợp sáng tạo giữa “Rừng Xanh” và “Phẩm chất đen”, thông báo diện mạo mới của Quang điện Meyer “sau nâng cấp”

https://sites.meyer-corp.com/Upload/ueditor/1586757588223879.png

▲Hình ảnh thương hiệu mới hoàn toàn của Quang điện Meyer

Với tư cách là một doanh nghiệp kinh tế luôn tích cực hưởng ứng lời kêu gọi của nhà nước “Phát triển chất lượng cao”, Quang điện Meyer đã dùng quá khứ để tôn tạo đẳng cấp của mình. Hướng tới tương lai, Quang điện Meyer chuyển biến trở thành doanh nghiệp công nghệ cao tích hợp trong một “Cao cấp, thông minh, xanh” .

Quá trình này không phải là “trùng hợp” mà là sự tất nhiên không rõ ràng. 

https://sites.meyer-corp.com/Upload/ueditor/1586757604100283.png

▲ Quang điện Meyer mới mẻ đang nở hoa tuyệt đẹp


Trang Chủ
điện thoại
lời nhắn