Giải pháp

Ngành nghề:

  • Máy tách màu
  • nông sản
  • sản phẩm công nghiệp
  • Thiết bị kiểm tra X-ray
  • thực phẩm
  • sản phẩm công nghiệp
  • các địa điểm công cộng

Quan điểm cốt lõi:

Gia công thực phẩm là ngành công nghiệp liên quan trực tiếp tới quốc kế dân sinh, nhu cầu của thị trường vô cùng cấp thiết. Trước xu thế này, Máy phân loại màu sắc Meyer với các ưu thế nổi trội như có thể vận hành online, phục vụ “không cần gặp gỡ” đang từng bước được thể hiện ra.


https://sites.meyer-corp.com/Upload/ueditor/1586756324189099.png

Doanh nghiệp gia công thực phẩm

“Máy phân loại màu sắc là trung tâm đầu não trong dây chuyền sản xuất gia công thực phẩm của chúng tôi, thế nên chúng tôi rất sợ đột nhiên máy xảy ra vấn đề, làm ảnh hưởng tới sản xuất.”

Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn mua Máy phân loại màu sắc trí tuệ thông minh, vậy thì những lo lắng nói trên có thể nói là không cần thiết. Bởi vì những máy móc này đa phần có thể kết nối mạng, chức năng đa dạng, có thể bình thường người dùng không quan tâm tới, ví dụ như điều khiển từ xa, điều chỉnh từ xa, tuy nhiên trong tình hình dịch bệnh hiện nay lại trở thành nhu cầu quan trọng của phần lớn người dùng. Sau đây chúng ta hãy cùng nhau cảm nhận một chút sức hấp dẫn của hệ thống quản lý phân loại màu và Máy phân loại màu sắc Meyer~

Máy phân loại màu sắc Meyer

Phục vụ “không cần gặp gỡ”

1. “Không cần gặp gỡ”/Điều khiển từ xa

https://sites.meyer-corp.com/Upload/ueditor/1586756340896624.png

Máy phân loại màu sắc Meyer, bất kể là ở nhà hay ở bên ngoài, bạn đều có thể điều khiển một cách dễ dàng, thoải mái, ngay cả đến các bạn nhỏ cũng có thể học được.

2. “Không cần gặp gỡ”/Điều chỉnh từ xa

https://sites.meyer-corp.com/Upload/ueditor/1586756352189620.png

Có phải bạn lo lắng thiết bị vận hành bất thường? Không cần lo, màn hình của Máy phân loại màu sắc Meyer có thể kết nối trực tiếp tới giao diện điện thoại của kỹ sư phụ trách sau bán hàng của Meyer, giúp bạn điều chỉnh online hiệu quả phân loại, vừa chuyên nghiệp lại vừa yên tâm.

3. “Không cần gặp gỡ”/Sao lưu thông minh

https://sites.meyer-corp.com/Upload/ueditor/1586756369156205.png

Đột nhiên mất điện? Những thông số phân loại màu mà bạn mất công tỉ mỉ cài đặt đều đã được sao lưu đến Cloud, không cần lo sẽ bị mất dữ liệu.

4. “Không cần gặp gỡ”/Kiểm tra thông minh

https://sites.meyer-corp.com/Upload/ueditor/1586756383610248.png

Trong tình hình dịch bệnh, muốn phán đoán xem bản thân có bị sốt hay không, máy đo nhiệt độ là công cụ không thể thiếu, mà kiểm tra thông minh chính là máy đo nhiệt độ của Máy phân loại màu sắc Meyer, khi bạn gặp phải các vấn đề như điện áp bất thường, sự cố về điện nguồn, khí áp bất thường, bụi quá nhiều, nó sẽ lập tức cảnh báo đồng thời gửi phiếu kiểm tra tới điện thoại, để bạn có thể phát hiện và giải quyết trong thời gian sớm nhất.

5. “Không cần gặp gỡ”/ Theo dõi kho liệu

Khi bị tắc liệu, thiếu liệu, Máy phân loại màu sắc Meyer sẽ thực hiện việc điều chỉnh tự động sản lượng cho bạn, đảm bảo việc ra vào liệu được cân bằng, giảm bớt nhân công đứng kiểm tra, trong tình hình dịch bệnh như hiện nay càng thể hiện được sự chu đáo, quan tâm.

Phục vụ “không cần gặp gỡ” vào bất cứ lúc nào

Thời gian gần đây, toàn bộ nhân viên sau bán hàng của quang điện Meyer một lần nữa được tiếp nhận đào tạo từ xa online, nhằm ứng phó tốt hơn nữa với nhu cầu phục vụ khách hàng trong thời gian dịch bệnh. Một khi Máy phân loại màu sắc của bạn kết nối với mạng, chúng tôi sẽ lập tức vận hành trạng thái giám sát, theo sát online bất cứ lúc nào.

Nhiều năm trở lại đây, Máy phân loại màu sắc trí tuệ thông minh Meyer nổi tiếng nhờ vaò sự ổn định và đáng tin cậy, điều này rất có lợi cho việc thiết kế tiêu chuẩn hóa, mô đun hóa cũng như sản xuất dây chuyền các sản phẩm. Hiện tại toàn bộ các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn thao tác dây chuyền nhà máy thông minh MAGA Meyer. Trong tương lai, các sản phẩm này sẽ từng bước nỗ lực hướng tới thông minh hơn, trí tuệ hơn. Ngoài ra, nó còn kết hợp với máy phân tích chất lượng toàn diện hạt gạo mà Meyer đưa ra hoàn toàn mới để thực hiện việc định cỡ online, phân tích online chất lượng gạo, đồng thời chỉ dẫn Máy phân loại màu sắc tự động điều chỉnh hiệu quả phân loại thông qua cloud, mở ra thời đại dây chuyền sản xuất trí tuệ.

Về sau, Máy phân loại màu sắc Meyer thực hiện dịch vụ “không cần gặp gỡ” nhất định sẽ nhận được nhiều hơn nữa tín nhiệm của người tiêu dùng. Lựa chọn Meyer cũng là lựa chọn sự đảm bảo không rủi ro.
Trang Chủ
điện thoại
lời nhắn